Ý tưởng kệ trang trí từ đồ dùng tái chế nhạo cực kì độc đáo và sáng tạo

0
414

Nếu bạn đang có ý định vứt đi những món đồ cũ thì hãy xem qua bài viết dưới đây trước nhé! Biết đây game thủ sẽ tìm thấy chúng trong số những ý tưởng thiết kế kệ trang trang trí cực kì rất dị dưới đây đấy!

y-tuong-ke-trang-tri-tu-do-dung-tai-che-2

Những chiếc ngăn kéo tủ rất giống với chiếc kệ, bạn có thể dùng những ngăn kéo của những chiếc tủ cũ và biến nó thành những chiếc kệ mới. Chọn màu sơn bắt mắt thích hợp với phong cách nội thất của phòng để sơn lại và game thủ sẽ có được chiếc kệ tuyệt vời nhất.

y-tuong-ke-trang-tri-tu-do-dung-tai-che-4

Game thủ cũng có thể tận dụng những chiếc ván trượt cũ để thiết kế những kệ trang trí đẹp đẽ và ngộ nghĩnh như thế này.

y-tuong-ke-trang-tri-tu-do-dung-tai-che-5

Những chiếc thùng sữa cũng có thể được dùng để làm những chiếc kệ nổi. Người chơi có thể dùng ốc vít hoặc đinh để cố định những chiếc thùng này và tạo thành những hình dáng đặc biệt để trang trí cho môi trường.

y-tuong-ke-trang-tri-tu-do-dung-tai-che-6

Đừng vội vứt đi những hộp giày cũ nhé! Người chơi có thể tái sử dụng nó thành những chiếc ghế rất dị và tiện dụng như thế này đây.

y-tuong-ke-trang-tri-tu-do-dung-tai-che-8

Một chiếc kệ trang trí từ những dây thắt lưng cũ như thế này thì sao nhỉ? Cực kì lạ mắt và ấn tượng phải không nào!

y-tuong-ke-trang-tri-tu-do-dung-tai-che-1

Kệ trang trí từ những chiếc rương cũ như thế này có vẻ là một ý tưởng lôi cuốn và sáng tạo giúp bức tường nhà game thủ trở nên sinh động và lôi cuốn hơn đấy.

y-tuong-ke-trang-tri-tu-do-dung-tai-che-3

Kiếm một miếng gỗ, sau đó game thủ có thể bắn ốc vít để ghim gỗ vào tường, vậy là game thủ đã có một chiếc giá cực kì lạ mắt.

y-tuong-ke-trang-tri-tu-do-dung-tai-che-7

Nếu người chơi đang có ý định sửa chữa lại cửa sổ đừng bỏ đi cánh cửa chớp đã cũ. Thêm một vài miếng gỗ với kích thước bằng nhau, thanh đỡ bằng sắt hoặc gỗ gắn vào, game thủ đã lại có một giá sách tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here