Ý tưởng kiến tạo phòng ăn “chuẩn không cần chỉnh” cho nhà nhỏ

0
331

Người chơi khá khiếp sợ về quy mô nhỏ hẹp của ngôi nhà và không biết kiến tạo một phòng ăn thế nào cho hợp lý. Đừng khiếp sợ, bài viết này sẽ giải quyết cho game thủ nỗi lo đấy.

y-tuong-thiet-ke-phong-an-chuan-khong-can-chinh-cho-nha-nho-1

Không phải bất kỳ ngôi nhà nào cũng may mắn có một không gian rộng rãi để làm phòng ăn. Tuy nhiên nếu khôn khéo, chỉ cần một khoảng không gian nhỏ “ăn bớt” từ những môi trường lớn hơn và một tâm hồn sáng tạo là các người chơi có thể sở hữu một phòng ăn nhỏ mà tuyệt đối ấm cúng cho gia đình mình.

y-tuong-thiet-ke-phong-an-chuan-khong-can-chinh-cho-nha-nho-2

Để một không gian trông lớn hơn, game thủ nên chọn lựa những gam màu sơn đơn sắc.Căn phòng sẽ trông rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều.

y-tuong-thiet-ke-phong-an-chuan-khong-can-chinh-cho-nha-nho-3

Hãy chọn lựa những chiếc bàn có cạnh tròn thanh vì những loại bàn vuông góc cạnh. Khi chọn ghế, hãy nhớ để ý đến những loại ghế không có tay vịn, bởi kiểu ghế này sẽ giúp môi trường thoáng hơn.

y-tuong-thiet-ke-phong-an-chuan-khong-can-chinh-cho-nha-nho-4

Màu trắng luôn là lựa chọn ưu tiên cho những phòng ăn nhỏ. Bạn sẽ có cảm giác phòng ăn của mình tiến bộ, tao nhã và cuốn hút hơn rất nhiều. Môi trường cũng thông thoáng hơn so với quy mô thực.

y-tuong-thiet-ke-phong-an-chuan-khong-can-chinh-cho-nha-nho-5

 Khung cửa sổ lớn là một nhân tố hoàn hảo nên có trong phòng ăn nhỏ bởi cửa sổ sẽ cung ứng ánh sáng tự nhiên và giúp không khí lưu thông giúp môi trường nhỏ này trở nên thoải mái và thoáng đãng hơn.

y-tuong-thiet-ke-phong-an-chuan-khong-can-chinh-cho-nha-nho-6

Những chiếc ghế của bộ bàn ăn hoàn toàn có thể biến thành điểm nhấn của căn phòng.

y-tuong-thiet-ke-phong-an-chuan-khong-can-chinh-cho-nha-nho-7

Bàn tròn và ghế không tay vịn là những món phía bên trong thích hợp cho phòng ăn nhỏ.

y-tuong-thiet-ke-phong-an-chuan-khong-can-chinh-cho-nha-nho-8

Người chơi có thể nhìn thấy những chiếc bàn lớn, những chiếc ghế đồ sộ và đẹp tươi được bán ở khắp các siêu thị, nhưng để tìm được mộ bộ bàn ghế nhỏ xinh thích hợp với môi trường nhà mình có thể mất nhiều thời gian hơn game thủ tưởng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here