Ý tưởng trang trí ban công giúp bạn “lấy điểm” ngay từ ánh nhìn đầu tiên

0
222

Dân chúng đều phải xuýt xoa khi bước vào và nhìn thấy ban công nhà game thủ, đây có thể còn là nơi níu chân những vị khách tới nỗi “không muốn rời” nữa đấy. hãy để bài viết dưới đây giới thiệu tới game thủ những ý nghĩ đó trang trí ban công vô cùng dễ chơi và hiệu quả nào!

y-tuong-trang-tri-ban-cong-giup-ban-lay-diem-ngay-anh-nhin-dau-tien-1

Việc trước tiên để tạo không khí ấm áp cho ban công là tìm một tấm thảm phù hợp. Có rất nhiều nguyên liệu thảm và họa tiết để bạn chọn. Ngồi đọc sách hay trò chuyện ngoài ban công, đặt chân lên thảm để cảm chiếm được sự ấm áp, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

y-tuong-trang-tri-ban-cong-giup-ban-lay-diem-ngay-anh-nhin-dau-tien-2

Màu sắc và họa tiết bắt mắt sẽ giúp ban công nhà bạn trông ấn tượng và lôi cuốn hơn rất nhiều đấy.

y-tuong-trang-tri-ban-cong-giup-ban-lay-diem-ngay-anh-nhin-dau-tien-3

Ban công là nơi trực tiếp đón gió lạnh, cho nên nếu muốn sử dụng khoảng quy mô nhỏ này, người chơi nên nghĩ tới việc thêm nội thất có độ ấm cao. 

y-tuong-trang-tri-ban-cong-giup-ban-lay-diem-ngay-anh-nhin-dau-tien-4

Vẻ đẹp tràn ngập sức sống, nét xanh rì của cây lá, rực rỡ của những chậu hoa, phần nào sẽ xua tan không khí lanh tanh, giúp cho khoảng nhỏ không còn vẻ bi ai, giá lạnh của tiết trời sang đông.

y-tuong-trang-tri-ban-cong-giup-ban-lay-diem-ngay-anh-nhin-dau-tien-5

Sử dụng màu vàng, cam, đỏ trang trí cho ban công, dù trời lạnh lẽo hay những ngày mưa gió, ngồi ở góc ban công bạn vẫn có cảm giác thư giãn, ấm áp như đang ngồi ở khoảng trời đầy nắng. 

y-tuong-trang-tri-ban-cong-giup-ban-lay-diem-ngay-anh-nhin-dau-tien-6

Ban công này có vẻ là một môi trường lý tưởng về đêm cho người chơi đấy. Còn gì tuyệt vời hơn việc chỉ đứng ở một góc nhỏ mà có thể ngắm được tổng thể môi trường đô thị về đêm phải không nào!

y-tuong-trang-tri-ban-cong-giup-ban-lay-diem-ngay-anh-nhin-dau-tien-7

Hãy thêm “khung” cho ban công nhà mình để đảm bảo không bị gió lùa khi sử dụng. 

y-tuong-trang-tri-ban-cong-giup-ban-lay-diem-ngay-anh-nhin-dau-tien-8

Những loại đèn có màu vàng nhạt, cam nhạt, đỏ nhạt sẽ là những màu đèn giúp không khí như ấm hơn. Bên cạnh đèn tổng, bạn có thể sử dụng thêm đèn hắt tường, để ban công nhỏ xinh thêm lung linh trong những buổi tối mùa đông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here