Ý tưởng trang trí độc đáo cho khu vực hành lang

0
269

Đối với một hành lang nhỏ, nó là tốt nhất để dính vào một bàn mang màu sắc trung tính trên tường và sàn để đẩy mạnh cảm giác của ánh sáng và môi trường, sau đó tiêm màu sắc với thành quả nghệ thuật, hoa và đồ trang trí trang trí.

Trang trí tường với giấy nến rất dị

hanh lang dep

Có thêm môi trường dưới cầu thang của bạn? Tận dụng tối đa của nó với một tấm giấy nến trang trí tường dễ thương. Biến nó thành một góc đọc sách bằng cách thêm một chiếc ghế trong suốt và ánh sáng cho môi trường ấm cúng tuyệt vời.

Tận dụng không gian góc tường

hanh lang dep 2

Một bảng điều khiển là một nơi dễ dãi để lưu trữ các khóa , và các mặt hàng khác của đồ dùng gia đình.

Thêm các kệ treo tường

hanh lang dep 3

Kệ treo tường sẽ làm cho khu vực hành lang trông gọn gàng hơn và xóa đi cảm giác bừa bộn ở khu vực đó, thậm chí làm chỗ hành lang cảm thấy rộng rãi hơn – ngoài ra nó tạo thêm một chút bổ sung hữu ích và làm đẹp cho bức tường phẳng lì.

Xây dựng một phòng chơi nhạc

hanh lang dep 5

Hành lang không luôn luôn có được một nơi để treo áo khoác của người chơi . Nếu game thủ đen đủi có một sự giàu có của môi trường, tại sao không biến game thủ thành một môi trường sống của riêng mình ? Một piano với một đánh bóng Pháp cho biết thêm bộ phim ngay lập tức và đẳng cấp .

Phát hành những chỗ để đồ gọn gàng

hanh lang dep 6

Một chiếc hòm gỗ bện đẹp hay một chỗ ngồi lưu trữ tích hợp với, phục vụ như là một nơi tuyệt vời để stash giày dép và ô dù, và cũng cung cấp một nơi để đậu khi cởi giày của game thủ.

Đặt thêm một chiếc bàn console

hanh lang dep 7

Thêm một bàn console màu trắng cổ truyền ở hành lang của game thủ và gương trang trí kiểu cổ thiế kế công sức tạo nét thanh lịch, cảm giác nhẹ nhàng cho phòng thay đồ. Đó là một nơi tuyệt vời để lưu trữ các món đồ nhỏ mà người chơi nếu không nhanh nhảu xung quanh để tìm thấy vào buổi sáng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here