Ý tưởng trang trí nhà cực rất dị với…chai thủy tinh

0
257

Đừng vội vứt đi những chiếc chai thủy tinh cũ, bởi bạn có thể trang trí nhà của mình trở nên vô cùng tuyệt hảo và lôi cuốn với những vật dụng “tưởng như vứt đi” này đấy.

y-tuong-trang-tri-nha-cuc-doc-dao-voi-chai-thuy-tinh-1

Kiếm decal in họa tiết báo cũ dán lên thân chai, hay nếu không bạn có thể dùng những tờ báo cũ loại giấy bóng dán lên cũng được. Thêm dây phụ kiện độc đáo, chút sợi dù cuốn quanh cuối chai.  

y-tuong-trang-tri-nha-cuc-doc-dao-voi-chai-thuy-tinh-2

Người chơi dùng băng dính dán theo họa tiết cần làm. Sau đó sơn màu đen lên toàn cục chai. Chờ lớp sơn khô đi, bóc băng dính ra. Bây giờ sơn màu trắng vào những chỗ vừa bóc băng dính. Thế là người chơi đã có những món đồ trang trí nhà độc đáo rồi!

y-tuong-trang-tri-nha-cuc-doc-dao-voi-chai-thuy-tinh-3

Bạn có thấy những bình hoa này quá siêu xinh đẹp không? Thực ra thì không quá khó. Người chơi dùng keo sữa bôi 1 lớp bao quanh chai. Tiếp tục cho chai lăn vào lớp nhũ đen. Sau đó chờ lớp nhũ khô rồi, game thủ dùng bút màu vẽ lên, thêm vài viên đá và ngọc trai giả nữa sẽ càng thêm quý phái. Cuối cùng là buộc nơ bằng ruy băng trắng ngà, và kiếm hoa khô cắm vào đây thôi. Hoa khô màu trắng sẽ càng nổi trội nhé!

y-tuong-trang-tri-nha-cuc-doc-dao-voi-chai-thuy-tinh-4

Sơn màu nhũ nâu rồi dùng ren buộc một đường quanh thân chai. Treo thêm hồ số vào cổ hủ chai, cắm thêm một vài bông hoa khô, kết một chiếc vòng từ thân dây leo nữa. Thế là bạn đã có một góc bàn tiệc xinh xinh rồi!

y-tuong-trang-tri-nha-cuc-doc-dao-voi-chai-thuy-tinh-5

Thậm chí những vỏ chai đựng các lọ gia vị người chơi có thể dễ dãi kiếm cũng có thể biến thành món đồ trang trí nhà siêu yêu. Cách làm thì chẳng khác gì những cách làm ở trên cả.

y-tuong-trang-tri-nha-cuc-doc-dao-voi-chai-thuy-tinh-6

Nếu game thủ thích sặc sỡ? Hãy thỏa sức tô vẽ, đùa nghịch với những chiếc chai. Kết quả không tồi đâu nhé!

y-tuong-trang-tri-nha-cuc-doc-dao-voi-chai-thuy-tinh-8

Vẫn là ý nghĩ đó cho ngày Halloween, đen – trắng, độc đáo mà tinh tế. Vô cùng hút mắt phải không nào?

y-tuong-trang-tri-nha-cuc-doc-dao-voi-chai-thuy-tinh-9

Dán một mẩu băng dính được cắt chữ lên chiếc chai. Phủ một lớp keo sữa bao quanh chiếc chai (cả phần chữ được dán băng dính. Sau đó lăn nó vào những hạt kim tuyến, chờ lớp kim tuyến khô đi, bạn bóc đi phần băng dính được dính ban đầu, thế là game thủ đã có một chiếc chai được khắc chữ rất đẹp mắt. Thêm chút đèn sáng vào bên trong thì sẽ siêu nổi trội luôn. Bạn có thể làm nhiều chai, xếp thành những dòng chữ ý nghĩa rồi đặt ở góc hành lang, phòng khách, hay phòng bếp đều là ý tưởng không tồi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here