Yêu hơn với những phòng ngủ bé gái xinh như phòng công chúa

0
213

Những ý nghĩ đó trang trí phòng ngủ của bé gái bao giờ cũng thật phú quý và tràn đầy sắc màu để sao cho phù hợp hơn với sở thích cũng như phong cách nhẹ nhàng của các bé.
Chắc chắn rằng các bé gái của nhà bạn sẽ cự kỳ thích mê thích mệt với những căn phòng ngủ được trang trí vô cùng xinh tươi và xinh xắn, xinh tươi dưới đây. Căn phòng chính là sự cấu kết cực kì tuyệt vời với những màu sắc cực kì ngọt ngào với phía bên trong đẹp và cách bài trí rất kì lạ như trong căn phòng cho công chúa nhé.

phong-be-gai-10

Bé của bạn sẽ cảm thấy thật ấm áp trong căn phòng luôn ngập sắc vàng cùng với những con vật xinh đẹp này.

phong-be-gai-5

Trên nền tường màu hồng đậm được khôn khéo điểm xuyết thêm những cụ thể có hình họa bóng từ những hero thần tiên, đó cũng chính là cách giúp hấp dẫn sự lưu ý của bé hơn.

phong-be-gai-9

Màu hường được sử dụng để làm gam màu căn bản cho căn phòng được kết hợp cùng với những mảng tường có họa tiết hoa nhỏ ti li và những hình ảnh chú mèo kitty được sử dụng rất tiết chế nhạo.

phong-be-gai-4

Màu hồng phấn khá nữ tính cho những phía bên trong ở trong gian phòng ngủ của bé sẽ giúp tạo nên cho căn phòng sự thoải mái và thanh bình.

phong-be-gai-8

Không gian tràn đầy sắc hồng từ tường cho tới các vật dụng trang trí khiến cho căn phòng trông như phòng của công chúa vậy.

phong-be-gai-3

Một chiếc cửa sổ vô cùng xinh xắn ngay nơi đầu giường cùng với một thân được trổ hoa hồng để điểm xuyết cho bức tường xanh rờn, chỉ đơn giản như thế những trông thật là thanh bình.

phong-be-gai-7

Căn phòng nhỏ bé, xinh xắn được kiến tạo theo những đường cong lượn của những cánh bướm đẹp mơ màng.

phong-be-gai-2

Với gian phòng ngủ cute như thế này, em bé của game thủ sẽ cảm thấy mình như là một nữu hoàng trong căn phòng vậy.

phong-be-gai-6

Những mảng tường sọc nữ tính màu hồng phấn vô cùng tinh tế làm cho phòng của bé trông thật lãng mạn như phòng công chúa vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here