Yêu thích trước những kiến tạo mưu trí cho phòng trẻ em tuyệt đẹp

0
219

Để giúp cho căn phòng của các bé yêu nhà game thủ trở thành đẹp mắt, sinh động, lôi cuốn và toàn diện sắc màu thì hãy tham khảo qua những ý nghĩ đó kiến tạo thông minh ngay dưới đây nhé !

phong-tre-1

Căn phòng bé ngập tràn màu sắc từ nội thất cho tới đồ chơi của bé kèm hình ảnh tấm bản đồ được trang trí trên tường của phòng bé. Mặt sàn màu tiến thưởng cực nổi trội trong nền môi trường màu trắng quý phái.

phong-tre-1

Phòng bé cực kỳ xinh đẹp với cách bày trí phía bên trong gọn ghẽ và gọn nhẹ. Những cuốn sách, cuốn truyện được xếp gọn trên kệ tường, tấm bản đồ cũng được tận dụng để làm đẹp cho góc tường và kích thích tư duy của bé. Phía tường gạch thô phía giường ngủ cũng được ttrang trí những hình ảnh hài hước do chính tay các bé vẽ.

phong-tre-2

Gam màu trắng đã đem đến sự dịu dàng và thanh lịch cho không gian phòng của bé. Phòng còn bày trí thêm một túp liều nhỏ và một bánh xe được treo sát nhà giúp cho các bé dễ chịu vui chơi hơn.

phong-tre-3

Những bức tranh màu trắng do chính bàn tay của bé yêu vẽ ra cũng giúp trang trí cho phòng của bé thêm sống động và sung sướng hơn.

phong-tre-4

Phòng ngủ được kiến tạo rất dị với sàn gỗ và màu sắc mang nét phương đông lãng mạn nhưng mạnh khỏe.Góc ngủ nghỉ của bé được thiết kế bên dưới có rèm che lại giúp cho bé cảm thấy ấm áp hơn khi nghỉ ngơi.

phong-tre-5

Những dải màu sắc thích mắt được tận dụng để giúp cho không gian phòng bé trở thành nổi bật và tràn ngập sắc màu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here