Yêu thích với 5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho phòng tắm

0
182

Những mẫu bồn rửa mặt dưới đây sẽ biến thành điểm nhấn vô cùng tuyệt vời nếu hiện diện trong phòng tắm nhà game thủ.

Bồn rửa mặt trong suốt

Chiếc bồn này được kiến tạo tích hợp hai nguyên liệu gỗ và kính. Kệ gỗ dày 8cm bao bọc bao quanh và bồn rửa được làm với nguyên liệu kính trong suốt có độ dày 3.5 cm, đảm bảo tiện lợi trong việc lau rửa. Các đáy kính được kiến tạo nghiêng bảo đảm thoát nước một cách mau lẹ.

bon rua dep (7)

bon rua dep (1)

Bồn rửa mặt chạm màn hình

Chiếc bồn rửa mặt thú vị này có thể báo cho game thủ biết nước đang chảy ra là nóng hay lạnh. Với cần gạt hình quả bóng độc đáo, người chơi có thể dễ ợt di chuyển cần gạt để chọn nước nóng hay lạnh khi sử dụng. Và theo nguyên tắc quen thuộc, nước nóng thì sẽ là màu đỏ và nước lạnh sẽ là màu xanh. Với thiết kế bồn này, game thủ sẽ không lo bị bỏng tay khi mở nước nữa.

bon rua dep (8)bon rua dep (9)

Bồn rửa mặt tích hợp bể cá

Mẫu kiến tạo này có tên gọi là Moody Aquarium Sink. Đây là mẫu bồn rửa mặt kết hợp với bể cá cực rất dị. Một đầu của kiến tạo này có thể tháo rời để người chơi dễ dãi cho cá vào, thay nước cá hay cho cá ăn… Ngoài ra, chiếc bồn này còn được vũ trang một hệ thống lọc và lưu thông nước cũng như mua bán oxy và ánh sáng nhằm bảo đảm cá của bạn sẽ được sống trong một môi trường không khác gì những bể cá bình thường.

bon rua dep (2)bon rua dep (3)

Bồn rửa mặt 3 tầng

Chiếc bồn rủa mặt này có cấu tạo với 3 khoang tròn chồng lên nhau, mục đích chính là để lưu trữ đồ được nhiều hơn mà không hề làm tốn thêm quy mô trong nhà tắm của người chơi. Ngăn thứ nhất là bồn rửa, từ ngăn thứ 2 trở đi, người chơi có thể dễ chịu để dầu gội đầu, sữa tắm và các vật dụng khác một cách thoải mái. Mẫu thiết kế này không chỉ làm tăng kĩ năng lưu trữ cho phòng tắm của game thủ mà còn là một điểm nhấn khiến môi trường trở nên vô cùng rất dị.

bon rua dep (4)bon rua dep (5)bon rua dep (6)

Bồn rửa mặt đa sắc màu

Mẫu kiến tạo này được thiết kế bằng nguyên liệu thủy tinh với màu sắc nhiều chủng loại, có thể khiến bạn mê mẩn ngay từ cái nhìn trước tiên. Với hình dáng như nửa kia quả cầu, mẫu thiết kế này sẽ là sự chọn tuyệt vời cho những phòng tắm mang đẳng cấp văn minh.

bon rua dep (10)bon rua dep (11)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here