Yêu thích với những mẹo trang trí cho phòng khách nhỏ

0
249

Việc bài trí phòng khách được xem như là một phần quan trọng nhất trong việc thiết kế phía bên trong nhà ở. Nhưng có rất nhiều ngôi nhà có diện tích phòng khách quá nhỏ nên cũng rất gian khổ cho họ trong việc bày trí và kiến tạo sao cho thích hợp.

Phòng khách là nơi để cho gia đình có những phút giây vui tươi và quây quần bên nhau, cũng là nơi để cho người chơi dùng để tiếp khách. Vì vậy, việc trang trí và sắp xếp căn phòng rất được bình chọn cao bởi nó bộc lộ cá tính cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Những mẹo trang trí cho phòng khách nhỏ ngay dưới đây sẽ giúp ích cho game thủ một phần nào cách bố trí và bày trí phòng khách sao cho hợp lí.

trang-tri-phong-khach-nho-1

Sử dụng những màu sắc đồng bộ và hài hòa làm cho căn phòng trông sáng và rộng hơn rất nhiều. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc bởi nó đem lại cảm giác rối mắt và khiến căn phòng đã hẹp càng bị hạn hẹp về môi trường hơn.

phong-khach-nho-2

Thay vì phải để quá nhiều món đồ phía bên trong nhỏ chiếm hữu quá nhiều không gian trong phòng khách, bạn hãy nghĩ ngay tới các giải pháp lưu trữ âm tường. Một bức tường để lưu trữ cao từ sàn nhà cho đến trần nhà được kiến tạo âm tường để lưu trữ những món đồ nhỏ tiện ích.

phong-khach-nho-3

Sử dụng cây xanh chính là một cách tuyệt vời để giúp làm tăng chiều sâu cho căn phòng khách nhỏ. Cây trồng giúp làm mềm các góc cạnh cứng rắn trong phòng và đánh lừa mắt công chúng về quy mô thực của căn phòng.

phong-khach-nho-4

Sử dụng nhiều tranh ảnh để lắp đầy các góc phòng giúp cho căn phòng thêm gọn nhẹ hơn.

phong-khach-nho

Thay vì bạn sử dụng một bộ ghế sofa hoặc một bộ bàn ghế đồ sộ, bừa bãi chiếm giữ rất nhiều  quy mô căn phòng. Cách tối nhất chính là hãy tìm mua những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ gọn hoặc liên hiệp thêm nhiều kiểu ghế ngồi để thích hợp với môi trường đem lại sự dễ chịu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here