Yêu thích với những thiết kế cầu thang trang trí lạ mắt

0
166

Ngôi nhà của bạn không thể nào đẹp hơn nếu như game thủ không biết cách trang trí, hãy nhấn nhá cho ngôi nhà của game thủ một ít màu sắc tuyệt đẹp. Cầu thang là một sự cốt lõi của nhà, nó giúp liên thông giữa các tầng với nhau. Nhưng nếu game thủ trang trí, thiết kế nó quá sơ sài sẽ không làm toát lên vẻ đẹp của nó.Bởi vậy, sơn luôn là một lựa chọn tuyệt vời, lý tưởng để tạo điểm nhấn ấn tượng, lôi cuốn cho cầu thang nhà bạn trở nên sinh động hơn.

Nếu ngôi nhà của game thủ được xây dựng có nhiều hơn 1 tầng thì chắc chắn không thể nào thiếu cầu thang. Thỉnh thoảng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bực bội vì trông chiếc cầu thang nhà mình quá nhàm chán hoặc quá đỗi xấu xí. Đương nhiên, thay vì người chơi cứ đứng im nhìn nó với con mắt của sự chán chường, hãy cùng nhau bắt tay vào việc trang trí cho nó, hãy nghĩ nó như là một tấm vải trắng to đùng. 1 trong 10 cách sáng tạo vô cùng tuyệt đẹp sau đây sẽ giúp cho cầu thang nhà game thủ đẹp, đã mắt hơn.

trang-tri-cau-thang-1Hãy thử sơn cho mỗi bậc thang nhà người chơi với các màu sắc tươi sáng, đặc sắc không giống nhau như đỏ, vàng, cam, xanh….. Vì diện tích cầu thang không quá lớn nên game thủ cần tìm mua các hộp sơn loại nhỏ, hoàn toản sơn cho từng bậc thang vừa tránh lãng phí.

trang-tri-cau-thang-2Sơn cầu thang tuyệt đẹp, dễ nhìn theo đẳng cấp Ombre cần yên cầu một sự tỉ mỉ, khéo léo trong cách pha trộn màu sắc… Nhưng khi đã hoàn thành, game thủ sẽ không tiếc nuối với những công trạng mình đã bỏ ra .

trang-tri-cau-thang-3Ý tưởng này là sự đột phá, mưu trí về cách Áp dụng, phối hợp màu sắc. Những gam màu đẹp, khác biệt về mặt hình thái từ đậm đến phai dần, nhạt dần .

trang-tri-cau-thang-4Cầu thang trắng được sơn màu xanh đậm nổi bật, chỉ sơn một phần thảm dẫn cầu thang đã tạo nên vẻ đẹp rất cổ đại đầy lôi cuốn.

trang-tri-cau-thang-5Bạn có thể phá cách một tí với những đường nét xa lạ, đã mắt dành cho cầu thang, vài đường sọc màu sắc to nhỏ không giống nhau cũng đem lại sự tương phản cho địa điểm trọng tâm của chiếc cầu thang này.

trang-tri-cau-thang-6Đây là một ý tưởng cực kì hấp dẫn để làm chuyển đổi cho chiếc thảm dẫn cầu thang của người chơi. Thay vì bạn sơn ở giữa, hãy thử sơn dọc hai bên cầu thang. Như vậy, trông thảm dẫn cầu thang vẫn sẽ giữ nguyên được màu sắc gỗ thiên nhiên.

trang-tri-cau-thang-7Một phong cách vô cùng tuyệt hảo đã đem lại một cái nhìn đích thực táo bạo, người chơi có thể vẽ cùng một loại họa tiết được lặp đi lặp lại trên từng bậc thang.

trang-tri-cau-thang-8Một cách mới mẻ và vô cùng lạ mắt là người chơi hãy sơn hết toàn thể từng bậc cầu thang và sơn một phần tường bên cạnh cùng màu. Như thế sẽ trông rất thanh lịch và đã mắt đấy.

trang-tri-cau-thang-9

Muốn thể hiện một chút cá tính của bản thân , game thủ có thể ghi lên từng bậc cầu thang những câu nói mà bạn thích nhất.

trang-tri-cau-thang-10Cách cuối cùng mà game thủ có thể giúp cho cầu thang thêm nổi trội là hãy vẽ lên đó những gì mà game thủ thích. Đương nhiên, ý nghĩ đó này sẽ có thể tốn của game thủ nhiều thời điểm và bạn cần phải có sự khôn khéo mới có thể làm đẹ cho cầu thang nhà người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here